Some là gì? Trải nghiệm cảm xúc thăng hoa hay là bệnh hoạn

Some là gì mà tại sao lại khiến cho giới trẻ ngày nay lại phát cuồng như vậy? Xu hướng tình dục này có thực sự tốt hay không? Để giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mắc này mời bạn theo dõi tiếp những thông tin mà minh chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Some là gì? Some là một trong những phương thức quan hệ tình dục mới lạ với sự tham gia từ 2 người trở lên trong một cuộc yêu. Thông thường số lượng người chơi some phổ biến là 2 nam với 1 nữ hoặc 2 nữ với 1 nam và những người trong nhóm sẽ kích thích lẫn nhau để tạo ra khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục.

Chơi some là gì?

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã nghe nhiều đến từ “chơi some” nhưng lại không biết some là gì? Theo nghĩa của tiếng anh thì “some” nghĩa là “một số, một vài” nhưng đối với cụm từ “chơi some” mà nhiều người hay nhắc đến thì nó chính là hình thức quan hệ tình dục tập thể và số lượng người tham gia sẽ nhiều hơn hai người trong một cuộc yêu. Lúc này, số người tham gia chơi some phổ biến nhất là 2 nam 1 nữ và ngược lại để cùng kích thích lẫn nhau tạo ra khoái cảm thăng hoa mỗi khi quan hệ tình dục.

Hiện tại chơi some đã là một xu hướng tình dục không còn quá xa lạ khi đã có nhiều người, nhiều hội nhóm, mạng lưới, diễn đàn với số lượng tham gia đông đảo. Những cộng đồng chơi some họ không có sự phân biệt về giới tính, độ tuổi và bất kỳ người nào có nhu cầu tìm hiểu đều có thể tham gia. Thậm chí có những cặp vợ chồng cũng muốn thử trải nghiệm cảm giác mới lạ khi đổi bạn tình để có thể biết được ý nghĩa thực sự của việc “chơi some”.

Chơi Some là gì
Chơi Some là gì? Chơi some là hình thức quan hệ mới lạ trong có sự tham gia từ 2 người trở lên.

Sự thật về việc chơi some?

Chơi some tuy mang lại sự mới lạ, thú vị và sự sáng tạo trong các tư thế quan hệ tình dục. Nhưng đây lại là một hình thức quan hệ không được xã hội đồng tình và xem là bệnh hoạn. Có thể chơi some sẽ giúp cho tinh thần và khoái cảm tăng lên nhiều hơn so với kiểu quan hệ thông thường. Nhưng với kiểu quan hệ nhóm nhiều người như thế này rất dễ gây ra những hệ lụy xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống như:

– Đây là kiểu quan hệ xấu, trái với văn hóa, thuần phong mỹ tục của nước ta cho nên nó được nhiều người lên án và chỉ trích. Khi bạn đã lậm vào nó thì việc tìm kiếm cho mình một người để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài là điều rất khó.

– Một khi trong bản thân bạn đã có dục vọng về sex quá nhiều thì sẽ rất khó xóa bỏ trong đầu những suy nghĩ muốn được quan hệ tập thể với nhiều người khi đã cảm thấy 1 với 1 quá nhàm chán. Điều này sẽ làm đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống của bạn vì trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tình dục. Sức khỏe và công việc trở nên sa sút và có thể làm ra những hành động đồi bại vi phạm pháp luật.

– Không phải ai cũng dễ dàng đáp ứng chơi some cùng bạn nên việc tìm đại một người trên mạng xã hội hay các hội nhóm thì sẽ khó biết rõ được những thông tin về họ. Nguy hiểm nhất là những người có ý đồ xấu xa và lừa đảo. Họ có thể là một mạng lưới trộm cắp, buôn người hay cài camera để quan lén rồi tung những clip nhạy cảm của bạn lên mạng và tống tiền….

– Những kiểu quan hệ tình dục bừa bãi với nhau thì sẽ rất khó nắm bắt được đầy đủ thông tin của những người đó trong cuộc chơi, nhất là vấn đề về sức khỏe. Khi quan hệ với nhau mà không dùng các biện pháp an toàn để bảo vệ thì bạn có thể dễ dàng lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm qua đường tình dục.

– Nếu đã là người có gia đình thì không chỉ bản thân bị lây nhiễm bệnh xã hội mà còn có thể làm lây nhiễm cho vợ/chồng của mình. Điều này sẽ khiến cho cả hai phải ngừng quan hệ trong một thời gian dài, tốn chi phí để điều trị và dễ làm cho mối quan hệ vợ chồng bị rạn nứt.

Sự thật về việc chơi Some là gì
Sự thật về việc chơi Some là gì? là bạn có thể dễ dàng mắc phải bệnh xã hội lây qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp….

– Không phải việc trao đổi vợ chồng cho nhau khi chơi some để “đổi gió” trong chuyện ấy sẽ khiến cho tình cảm ngày càng gắn bó hơn. Tuy nhiên, mặt trái của việc chơi some là có thể khiến cho vợ hoặc chồng sẽ thích người kia hơn vì kỹ năng làm chuyện ấy quá điêu luyện, dễ đạt đượcthăng hoa như mong muốn. Vì vậy mà nó đã tạo điều kiện cho vợ hoặc chồng đi lén lút tìm đến người kia để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu bị phát hiện sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và dễ tan vỡ do lối sống tình dục này quá bệnh hoạn.

Cai nghiện chơi some là dễ hay khó?

Việc cai nghiện chơi some sẽ khác so với những hình thức cai nghiện khác vì nó phụ thuộc vào ý thức của mong muốn người bệnh. Nếu như bạn thực sự muốn thì nhất định sẽ làm được còn nếu không muốn thì chắc chắn là bạn sẽ đưa ra nhiều lý do để trốn tránh và bào chữa sở thích này của mình.

Chính vì vậy, để cai nghiện chơi some là bạn hoàn toàn có thể làm được và điều đầu tiên bạn làm là hãy tĩnh tâm, nhìn nhận lại bản thân cũng như xem xét lại hình thức tình dục này là tốt hay xấu?

Bạn sẽ được gì và mất gì khi cai nghiện chơi some? Những điều mà mình đã đánh đổi bản thân để cai nghiện nó có mang lại lợi ích thực sự hay không? Bản thân mình sẽ ra sao nếu như bí mật này bị tiết lộ? Mình sẽ sống ra sao khi bị mọi người khinh bỉ và chỉ trích mỗi ngày?

Some là gì? Làm sao để cai nghiện
Some là gì? Làm sao để cai nghiện? Việc cai nghiệm chơi some không phải là đơn giản mà còn đòi hỏi sự kiên trì của bạn và thay đổi thói quen, cách sống…

Cùng với đó, bạn nên thiết lập lại lối sống của bản thân với những thói quen đơn thuần thật lành mạnh. Tốt nhất là bạn nên quan hệ bình thường với người yêu mình đang quen. Còn nếu đã lập gia đình thì chỉ nên chung thủy với vợ hoặc chồng của mình là đủ.

Thay vì chơi some thì bạn có thể tìm đến những hình thức trải nghiệm tình dục mới lạ đầy thăng hoa không kém như dùng sextoy để thỏa mãn. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều món đồ chơi tình dục khác nhau và nó có những công dụng đặc biệt khiến bạn dễ dàng đạt cực khoái thăng hoa mà chưa bao giờ trải qua như rung, thụt, xoay, ngoáy, sưởi ấm, xung điện, sóng âm…

Khi bạn đã tìm lại được chính mình thì bản thân cũng đã có thể tự chủ mỗi khi muốn giải tỏa. Hãy học cách yêu bản thân nhiều hơn và tạo ra cho mình những thói quen tốt như đọc sách, vui chơi, giải trí, du lịch…để có cuộc sống tích cực hơn.

Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã biết được chơi some là gì rồi phải không nào? Tuy hình thức tình dục này sẽ mang lại những cảm giác thăng hoa mới lạ nhưng nó vẫn đáng bị lên án và khai trừ. Vì vậy bạn đừng vì những khoái lạc phù phiếm mà làm trái với đạo đức xã hội, đánh mất đi bản thân và hạnh phúc gia đình của mình đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.