Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ là gì?

Chuyện chăn gối của các cặp đôi hoặc vợ chồng là một trong những điều kiện giúp cho tình cảm của cả hai ngày càng mặn nồng và gắn bó với nhau hơn. Tuy tình yêu luôn song hành với tình dục nhưng sau mỗi lần ân ái thì cả nam lẫn nữ cũng sẽ có những xúc cảm và tâm lý riêng biệt. Vậy chị em đã bao giờ quan sát thái độ của chàng sau khi quan hệ chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thái độ của đàn ông sau khi quan hệ là như thế nào nhé.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ chỉ để thỏa mãn tình dục

Thật ra không phải người đàn ông nào cũng tỏ thái độ tích cực với người yêu của mình sau mỗi cuộc mây mưa. Trong đó, có một số anh chàng lại có thái độ khác biệt rõ rệt trước và sau khi ân ái khiến cho nhiều bạn nữ cảm thấy buồn bã, hụt hẫng. Sau đây là những biểu hiện của chàng sau khi ân ái xong để chị em có thể nắm bắt và xác định lại mối quan hệ của cả hai:

1. Thờ ơ, lạnh nhạt

Nếu như người đàn ông đó không yêu bạn mà chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì khi làm chuyện ấy xong sẽ bộc lộ rõ sự lạnh nhạt ngay. Anh ta cũng sẽ không hề ngỏ lời hỏi thăm xem bạn có cảm thấy thỏa mãn hay bị đau ở đâu không.

Lúc đó, chị em cũng sẽ không nhận được lời khen ngợi nào từ đối phương về cuộc ân ái đầy mãnh liệt vừa mới trải qua. Tệ hơn thì anh chàng sẽ quay lưng đi chỗ khác rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, để mặc và không quan tâm bạn đang làm gì hoặc tâm trạng lúc này có ổn không. Không những vậy có nhiều chàng trai còn có hành động khác như chỉ chú tâm vào điện thoại để chơi game, lướt web, xem phim hoặc nhắn tin với người khác….

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ là sự thờ ơ lạnh nhạt
Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ là sự thờ ơ lạnh nhạt, chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng.

2. Cáu gắt

Nhiều cánh mày râu không chỉ tỏ thái độ thờ ơ với bạn gái mình mà họ còn tỏ ra cáu gắt sau khi quan hệ xong. Đó có thể là do anh ta không đạt được cảm xúc thỏa mãn hoặc có thể là do bực bội vì bạn không biết cách hợp tác, yêu chiều trong chuyện chăn gối. Nếu chị em thấy bạn trai mình có những biểu hiện này thì chứng tỏ rằng anh ấy không thực sự yêu mình mà chỉ muốn lợi dụng thể xác để thỏa mãn nhu cầu.

3. Vội vã rời đi

Đây là một trong những thái độ của cánh mày râu mà chị em cần phải lưu tâm sau khi kết thúc cuộc yêu. Nếu cuộc mây mưa vừa mới kết thúc xong mà anh ấy đã nhanh chóng mặc đồ rồi rời đi mà không có một lời quan tâm, hỏi han và bỏ mặc luôn cả cảm xúc của bạn lúc ấy. Vậy thì chắc chắn là anh chàng đó không hề yêu bạn mà chỉ tìm đến mỗi khi muốn giải tỏa nhu cầu mà thôi. 

Ngoài ra, anh chàng cũng có thể đã có vợ hoặc người yêu mà bạn không hề hay biết và muốn vội vã rời đi để tránh bị người kia phát hiện là mình đang lăng nhăng với người khác.

Thái độ của người đàn ông yêu bạn thật lòng sau khi quan hệ

Thái độ của người đàn ông yêu bạn thật lòng sau khi quan hệ thường có những cách bộc lộ khác nhau tùy vào đặc điểm, tính cách và thói quen. Nếu chị em có thể nắm bắt được những sở thích của chàng thì sẽ dễ dàng chiều chuộng đối phương một cách tốt hơn. Nhìn chung thì phái mạnh thường thích thể hiện những điều dưới đây sau khi ân ái:

1. Thái độ vui vẻ sau khi được thỏa mãn

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chuyện giường chiếu (sex) sẽ giúp cho cơ thể của cặp đôi tăng tiết lượng hormone hạnh phúc nhiều hơn. Nhờ đó mà sau khi kết thúc mỗi cuộc yêu thì cả hai sẽ có tâm trạng thoải mái, thư giãn, hân hoan và vui vẻ. Chị em có thể quan sát biểu hiện của chàng qua nét mặt, cử chỉ và hành động một cách rõ ràng ở bên ngoài. Do đó, khi đời sống phòng the của cả hai càng hòa hợp thì chàng sẽ có thái độ vui vẻ, tích cực hơn trong cuộc sống.

Một khi nhu cầu ham muốn sinh lý được thỏa mãn thì nam giới thường sẽ khó kiềm chế được thái độ vui vẻ của mình mỗi khi ân ái xong. Bạn sẽ thấy anh ấy cười nhiều hơn thông thường và còn cảm thấy chàng là một người đàn ông ấm áp hơn bao giờ hết.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng sự vui vẻ hạnh phúc
Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng sự vui vẻ và hạnh phúc chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng.

2. Thích ôm ấp và vuốt ve

Sau khi chàng quan hệ với bạn xong lại có hành động ôm ấp, vuốt ve tức là anh ấy đang muốn bao bọc, che chắn và chịu mọi trách nhiệm về phía mình. Anh ấy sợ bạn buồn và không muốn để người yêu của mình phải cảm thấy cô đơn, bị bỏ rơi. Không những vậy, đây còn là cách thể chàng thể hiện tình cảm lưu luyến của mình chưa hoàn toàn chấm dứt sau cuộc mây mưa. Nếu chị em vẫn còn sức lực thì có thể nhân cơ hội này tương tác lại, khơi gợi hưng phấn từ chàng để có những phút giây ân ái mặn nồng tiếp theo.

3. Trở nên cởi mở và chia sẻ với bạn gái nhiều hơn

Nếu một người đàn ông không có gì để nói sau khi làm chuyện ấy xong chứng tỏ rằng anh ta không yêu bạn thật lòng. Đối với họ bạn chỉ được xem là một công cụ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Vì vậy đây chính là một trong những thái độ của đàn ông sau khi quan hệ mà chị em có thể dễ dàng nhận thấy nhất.

Đối với những anh chàng yêu thật lòng thì thái độ của họ thường sẽ quan tâm đến cảm xúc, muốn lắng nghe ý kiến của bạn tình và tâm sự cùng nhau. Những điều mà cả hai trò chuyện có thể bao gồm nhiều thứ như cảm xúc của bạn khi làm chuyện ấy, dự định về công việc, ước mơ ở chung một nhà….

Những lúc thế này thì nam giới thường rất dễ bị yếu lòng và muốn chia sẻ mọi thứ kể cả những điều thầm kín cho bạn gái biết. Nhờ đó mà cả hai dễ dàng tháo gỡ được những khúc mắc trong cuộc sống và giúp cho tình cảm trở nên nồng cháy mãnh liệt hơn.

 

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng sự cởi mở và sẻ chia
Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng sự cởi mở và sẻ chia chứng tỏ anh ấy yêu thương bạn rất nhiều.

4. Quan tâm đến cảm xúc của bạn gái sau khi làm tình

Khi yêu thật lòng thì sau khi làm chuyện xong nam giới sẽ có thái độ là quan tâm đến cảm xúc của bạn tình. Lúc đó, anh ấy sẽ đặt ra những câu hỏi đầy ngọt ngào như “anh có làm em đau không?”, “em có cảm thấy thỏa mãn không?”, “em có cảm thấy khó chịu khi anh làm vậy không?”, “em muốn cuộc yêu lần sau sẽ như thế nào?”….

Ngoài ra, khi làm tình thì anh chàng sẽ sẵn sàng dùng bao cao su và các biện pháp phòng ngừa. Để bạn không mang thai ngoài ý muốn nếu chưa chuẩn bị sẵn tâm lý và giúp tránh được bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục. Đổng thời, chàng còn hay lo lắng, hỏi thăm cảm xúc của bạn gái xem có thỏa mãn hay đau đớn gì không. Nhờ đó mà cả hai có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng để cùng nhau đạt đỉnh thăng hoa cao nhất của tình dục.

5. Nấu ăn cho bạn gái sau khi làm chuyện ấy

Sau khi kết thúc một cuộc yêu thì cả hai sẽ cảm thấy mệt rã rời nhưng với đàn ông thì nhờ vào hormone hạnh phúc thúc đẩy nên vẫn có thể duy trì thể lực đến tận sáng hôm sau. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ dậy sớm vào buổi sáng và nấu một bữa ăn cho hai người thật chu đáo. Vì vậy, một bữa ăn ngon buổi sáng không chỉ giúp nàng vực dậy tinh thần sau một đêm mây mưa cuồng nhiệt mà nó còn thể hiện sự quan tâm từ chàng.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng chủ động nấu ăn
Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ bằng sự chủ động nấu ăn vào buổi sáng chứng tỏ anh ấy đang yêu bạn thật lòng.

Hy vọng những thông tin về thái độ của đàn ông sau khi quan hệ mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn có thể nhận biết bạn trai có yêu mình thật lòng hay không. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng khiến cho anh ấy yêu mình nhiều hơn để xây dựng một tình yêu đầy hạnh phúc và viên mãn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © All rights reserved.