Giới Thiệu

Thân chào các bạn độc giả của blog Oferr.org! 

 

Như các bạn đã biết, chủ đề về tình yêu, tình dục và giới tính luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, do chịu nhiều ảnh hưởng từ nền văn hóa Á Đông nên các chủ đề này thường được cho là nhạy cảm và ít được nhắc đến. Điều này dẫn tới nhiều hệ lụy như mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh tình dục hoặc gặp bất ổn về tâm lý khi yêu sớm.

 

Theo thống kê, đa số các bạn trẻ ngày nay bắt đầu khám phá cơ thể lẫn nhau quá sớm mà chưa có kiến thức về quan hệ tình dục để bảo vệ bản thân. Dẫn đến khi gặp các sự cố hoặc rủi khi quan hệ nhiều bạn không biết tìm ai để chia sẻ hoặc tìm thông tin ở đâu để có thể sớm giải đáp thắc mắc của mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng mình đã tạo ra blog nhỏ này để chia sẻ những kiến thức đúng về tình yêu, tình dục và giới tính. 

 

Tại blog Oferr.org, bạn sẽ bắt gặp nhiều chủ đề thú vị về tình yêu như “mập mờ là gì” hay một số thắc mắc liên quan đến diễn biến tình cảm của nam giới qua bài “thái độ của đàn ông sau khi quan hệ”. Bên cạnh đó, chúng mình còn đề cập đến các bệnh lây lan qua đường tình dục như herpes môi nhằm giúp các bạn dễ hình dung ra sự nguy hiểm của các bệnh lý này và chủ động bảo vệ bản thân hơn. 

 

Ngoài ra, chúng mình còn thường xuyên có những bài viết giải đáp các thắc mắc liên quan đến tình dục, giới tính. Bạn có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình và sớm có cách khắc phục đúng. Các thông tin mà chúng mình mang tới đều thông qua sự chia sẻ của nhiều chuyên gia kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm khi tiếp thu các kiến thức này. 

 

Offer.org hi vọng rằng, sẽ ngày càng có nhiều độc giả quan tâm hơn đến blog. Và đây sẽ là “ngôi nhà chung” để các bạn chia sẻ nhiều hơn về vấn đề mà mình gặp phải. Chúng mình sẽ luôn lắng nghe và cập nhật nhiều bài viết hữu ích hơn đến bạn. Nếu bạn cũng thấy blog này tốt cho cộng đồng, hãy lan tỏa để nhiều người biết đến nhé!

 

Copyright © All rights reserved.