Bơm nước vào hậu môn có sao không? Vệ sinh thế nào là đúng?

Đối với những cặp đôi thường thực hiện cách thức quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì việc vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ là việc vô cùng quan trọng để có được trải nghiệm tình dục tốt nhất. Cách thức vệ sinh hậu môn thường thấy nhất đó là bơm nước vào bên trong để làm sạch. Điều này đã khiến nhiều người thắc mắc không biết bơm nước vào hậu môn có sao không và cách vệ sinh hậu môn như thế nào mới đúng. Để giải đáp thắc mắc xin mời các bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Bơm nước vào hậu môn để vệ sinh là việc nên làm trước khi quan hệ tình dục qua đường lỗ nhị. Hành động này không những không gây hại mà còn giúp làm sạch hậu môn một cách chuyên sâu. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng cách và làm bằng những dụng cụ chuyên dụng để không gây hại cho hậu môn nhé.

Bơm nước vào hậu môn có sao không?

Hậu môn chính là nơi cuối cùng của đường tiêu hóa, giúp các chất thải có thể tống khứ ra ngoài. Chính vì thế mà đây được xem là nơi dơ bẩn nhất trên cơ thể và chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Đó là lý do vì sao khi quan hệ qua đường lỗ nhị các cặp đôi cần phải vệ sinh thụt rửa nơi này để tránh gây viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.

Trong đó cách vệ sinh cửa hậu thường được áp dụng nhất đó chính là bơm nước vào lỗ nhị để làm sạch. Tuy được nhiều người áp dụng nhưng một số bạn vẫn thắc mắc rằng không biết bơm nước vào hậu môn có sao không? Theo các chuyên gia việc bơm nước vào hậu môn bằng các dụng cụ chuyên dụng và thực hiện đúng cách thì không những không ảnh hưởng gì mà còn là hành động chăm sóc hậu môn nên làm.

Lý giải cho việc chúng ta nên vệ sinh hậu môn bằng cách bơm nước để thụt rửa bên trong và thắc mắc bơm nước vào hậu môn có sao không? Thì các chuyên gia cho biết hành động này giúp chúng ta vệ sinh nơi được cho là dơ bẩn này được tốt hơn. Phòng tránh được những căn bệnh thường gặp ở lỗ hậu như: nứt kẽ hậu môn, viêm nhiễm và ngứa ngáy lỗ nhị. Vì thế, dù cho bạn có quan hệ qua đường lỗ nhị hay không thì việc thỉnh thoảng vệ sinh lỗ nhị là hành động nên làm.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Vệ sinh thế nào?
Bơm nước vào hậu môn có sao không? Không những không sao mà còn giúp các bạn vệ sinh hậu môn được kỹ càng hơn. 

Vệ sinh hậu môn như thế nào là đúng cách?

Việc thụt rửa hậu môn mang lại nhiều lợi ích, không những giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi quan hệ qua cửa hậu mà nó còn là một biện pháp chăm sóc lỗ nhị. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cách thụt rửa thế nào cho đúng. Nếu thực hiện sai hoặc vệ sinh bằng những dụng cụ không chuyên dụng thì không những không làm sạch mà ngược lại còn gây hại cho lỗ nhị.

Nếu các bạn chưa biết nên dùng dụng cụ gì để vệ sinh và cách vệ sinh thế nào cho đúng thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Dụng cụ cần có

Dụng cụ rất quan trọng trong việc vệ sinh hậu môn đúng cách vì nếu bạn dùng dụng cụ không chuyên dụng sẽ rất dễ làm lỗ hậu bị tổn thương. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dụng cụ vệ sinh hậu môn chuyên dụng như: dụng cụ bơm trực tràng, ống xịt vệ sinh, túi thụt rửa, bình xịt rửa hậu môn,…Trong đó, bình xịt vệ sinh hậu môn là dụng cụ được ưa chuộng nhất vì dễ sử dụng.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Có ảnh hưởng gì không?
Bơm nước vào hậu môn có sao không? Các bạn cần sử dụng dụng cụ bơm nước vệ sinh hậu môn chuyên dụng để mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Cách vệ sinh nhanh chóng

Đối với cách vệ sinh hậu môn thì thông thường người ta hay áp dụng nhất đó chính là 2 cách: cách vệ sinh nhanh và cách vệ sinh hoàn chỉnh. Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh nhanh chóng, thích hợp dành cho những bạn nào muốn vệ sinh nhanh gọn lẹ và không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc thụt rửa.

Để thực hiện việc thụt rửa thì đầu tiên bạn sử dụng dụng cụ để bơm nước vào bên trong lỗ nhị. Trong quá trình bơm nước sẽ kéo dài khoảng 5 giây, là khi bạn đếm từ 1 đến 5 là dừng lại. Sau đó bạn để yên trong khoảng 5 giây thì nước bạn vừa bơm vào sẽ chảy ra từ lỗ nhị cùng với chất cặn bã bên trong.

Bạn nên thực hiện hành động bơm nước và xả nước như thế trong khoảng 5 lần hoặc nhiều hơn cho đến khi cảm thấy nước thải ra trong hơn, không còn lẫn cặn bã thì có nghĩa là hậu môn của bạn đã sạch.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Cách vệ sinh hoàn chỉnh

Đối với cách vệ sinh hoàn chỉnh thì cũng tương tự như cách thụt rửa nhanh bên trên chỉ khác ở chỗ bạn sẽ làm kỹ hơn và mất nhiều thời gian hơn. Trong quá trình bơm nước vào hậu môn thì bạn cần bơm liên tục trong khoảng 30 giây, để có thể bơm nước vào khắp trực tràng. Sau khi bơm nước vào xong bạn cũng sẽ để yên một lúc và sau đó dùng sức để rặn và đẩy nước ra bên ngoài.

Ở cách vệ sinh hoàn chỉnh này bạn cũng nên thực hiện thao tác bơm thụt khoảng vài lần cho đến khi cảm thấy hậu môn đã sạch hết các cặn bã. Khi nước thải ra trong suốt và không có mùi thì có nghĩa trực tràng của bạn đã sạch sẽ, lúc này bạn có thể tự tin quan hệ được rồi đấy.

Khi vệ sinh bơm nước vào hậu môn có sao không?
Bơm nước vào hậu môn có sao không? Vệ sinh hậu môn đúng cách sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi ân ái qua đường lỗ nhị với bạn tình.

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh lỗ nhị

Để mang lại sự an toàn tuyệt đối khi vệ sinh bộ phận hậu môn thì bên cạnh việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng và thực hiện đúng cách ra thì các bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây nhé:

-Việc vệ sinh hậu môn tuy là một hành động tốt nhưng chúng ta không nên lạm dụng thụt rửa quá nhiều sẽ dễ khiến cho hậu môn bị tổn thương. Việc thụt rửa quá thường xuyên và tác động mạnh sẽ dẫn đến trầy xước niêm mạc thành hậu môn, gây nứt kẽ lỗ nhị dẫn đến chảy máu, chảy dịch và nhiễm trùng.

-Trước khi vệ sinh các chuyên gia thường khuyên rằng bạn nên cân trọng lượng cơ thể của mình và sau khi vệ sinh xong cân lại 1 lần nữa. Nếu như cân nặng sau khi vệ sinh lỗ hậu nặng hơn trước lúc vệ sinh thì có nghĩa là nước mà bạn bơm vào trực tràng chưa được đẩy ra ngoài hết. Lúc này bạn nên vào nhà vệ sinh và ráng rặn cho nước có thể thoát hết hoàn toàn ra ngoài.

-Các bạn cũng nên lưu ý dùng nước ấm trong những lần bơm nước đầu tiên và dùng nước lạnh trong lần bơm nước cuối cùng vào trực tràng khi vệ sinh lỗ nhị nhé. Vì nước lạnh sẽ khiến kích thích trực tràng co bóp nhiều hơn thuận tiện cho việc đẩy nước ra hết bên ngoài.

-Khi vệ sinh lỗ nhị để quan hệ tình dục thì các bạn cũng nên sử dụng gel bôi trơn chuyên dụng cho anal sex để dương vật xâm nhập được trơn tru hơn và tránh làm tổn thương hậu môn.

Qua bài viết hy vọng đã có lời giải đáp thỏa đáng cho thắc mắc bơm nước vào hậu môn có sao không. Đồng thời, cũng giúp các bạn có thêm kiến thức về cách vệ sinh hậu môn đúng cách để có thể yên tâm hơn trong việc thụt rửa lỗ nhị bằng dụng cụ bơm xịt và từ đó có được những trải nghiệm tình dục qua đường hậu môn thật tuyệt vời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © All rights reserved.